3 điều nhà đầu tư bất động sản nên biết

Nhiều người bắt đầu ra tất cả hăng hái về ghi chú việc tìm kiếm, nhưng trước khi bạn làm, nó có lẽ không phải là một ý tưởng tồi để biết chúng đến từ đâu. Bằng cách đó, tôi không nhất thiết có nghĩa rằng họ đến từ các ngân hàng. Điều quan trọng là phải xem xét một vài điều.

dau tu bat dong san 2

Ví dụ, làm thế nào các tài sản trở nên trễ để bắt đầu với? Đã làm các ngân hàng bảo lãnh khoản vay đúng cách? Và đã làm họ sàng lọc người vay? Ngay cả khi tất cả mọi thứ đã được thực hiện ngay tại nguyên, hoàn cảnh có thể thay đổi. Hoặc bạn có thể tự tìm kiếm thêm thông tin nhà đất.

Làm ghi chú bất động sản trở thành quá hạn

1. không may, những điều đôi khi xấu xảy ra cho người tốt.

Trong những lý do mà mọi người mặc định trên thế chấp của họ, đa số là do sự kiện cuộc sống mà thường là lần bên ngoài kiểm soát của một. Thực sự là bốn lý do chính: việc làm mất mát, cái chết, bệnh tật và ly hôn.

Đối tác của tôi và tôi muốn tìm hiểu làm thế nào để quản lý đau khổ nợ do đó chúng tôi có thể được chuẩn bị cho kịch bản trường hợp xấu nhất- nhưng tôi đã nhìn thấy rất nhiều nhà đầu tư lưu ý nghĩ rằng họ có thể chọn lưu ý hoàn hảo. Nó cũng giống như đang cố gắng để chọn mua nhà đất hoàn hảo hay vay hoàn hảo. Điểm tôi làm là rằng không có gì là cao độ. Buddy của tôi đề cập đến điều này như là luật Murphy; Nếu một cái gì đó có thể đi sai, nó có lẽ sẽ.

 

Bây giờ, mà không có nghĩa là bạn nên ngừng làm do siêng năng hoặc rằng ngân hàng nên ngừng làm đánh giá. Nó chỉ có nghĩa rằng chuẩn bị có giá trị. Không ai có một quả bóng pha lê để nói với họ những người sẽ mất việc làm của họ, trở thành bệnh, qua đời hoặc ly hôn. Những trường hợp này thực sự có thể xảy ra với bất kỳ người trong chúng ta.

Chúng tôi biết ý nghĩa thống kê có bao nhiêu người sẽ qua đi, nhưng chúng tôi không biết mà những người. Giống như với ly hôn, chúng tôi có thể biết nó sẽ xảy ra với một nửa của các người đã lập gia đình, nhưng chúng tôi không biết những cặp vợ chồng nó sẽ, hoặc những người sẽ không thể đủ khả năng thế chấp nhà đất TPHCM của họ sau khi ly hôn.

2. chiến lược giá trị mặc định là không phổ biến như bạn nghĩ.

Về cơ bản, một chiến lược mặc định là khi một người có thể đủ khả năng thanh toán không nhìn thấy giá trị kinh tế trong việc đưa ra các khoản thanh toán. Vì vậy, họ đang lựa chọn không phải trả tiền, và họ đang bỏ đi.

Trong khi điều này có thể xảy ra trong nền kinh tế xấu khi không có tiêu cực vốn chủ sở hữu, nó vẫn không xảy ra thường xuyên như bốn lý do chính những người mặc định.

Chu kỳ sống của các khoản cho vay

Nó đã cho tôi một thời gian để con số này ra, nhưng một chủ nhà quá hạn là tại một thời điểm khác nhau trên dòng thời gian của khoản vay. Ví dụ, các tiêu chí cho việc tạo ra một thế chấp nhà đất Hà Nội mới cho vay là khác nhau trong nhiều cách hơn để làm việc với người bị nạn. Những thứ như lịch sử công việc, tín dụng hoặc thậm chí cho vay để giá là ít có liên quan khi cố gắng để làm việc ra một thỏa thuận thanh toán mới với một bên vay đau khổ.

Tại thời điểm này, một thanh toán giá cả phải chăng là quan trọng hơn tín dụng, ví dụ. Rõ ràng, tín dụng của họ không phải là rất lớn bởi vì họ đã bỏ lỡ các khoản thanh toán thế chấp. Ngoài ra, việc làm thu nhập và có trở nên quan trọng hơn lịch sử công việc khi bạn đang làm việc lại một khoản cho vay.

 

3. chiều dài của phạm pháp không xác định kết quả hoặc thu nhập tiềm năng.

Thật khó cho nhiều người, bao gồm cả bản thân mình, để tin rằng một thế chấp có thể là ba, năm, hoặc ngay cả bảy tuổi quá hạn, nhưng nó không thực sự không phải là phổ biến. Đau khổ nợ chúng tôi đã mang , chúng tôi là 10 tuổi. Thật khó để tin rằng một chủ nhà có thể cho rằng nhiều năm sau mà không có nhà đất bị tịch thu tài sản thế nợ ngày, nhưng nó xảy ra.

Liên quan: Làm thế nào để bắt đầu trong các ghi chú bất động sản: một người cho nhà đầu tư người mới

Ngân hàng có thể đã thiết lập các khoản cho vay sang một bên hoặc chỉ cần giữ trên cách bán nó từ ngân hàng để ngân hàng. Điều này có thể phổ biến hơn với liens thứ hai là thấp-vốn chủ sở hữu, như có thể có ít phần thưởng cho ngân hàng để thanh lý nha dat cho biết. Một khả năng khác là các ngân hàng bán các khoản cho vay quá hạn đơn giản chỉ để có được tắt của cuốn sách của họ và cải thiện cân bằng của họ.

Một chuyên gia tư vấn nhà đất lưu ý nói rằng họ muốn mua trực tiếp từ các ngân hàng có nguồn gốc. Nhưng chúng tôi không có dữ liệu để chứng minh rằng cách tiếp cận như là một quyết định chính xác của một kết quả thuận lợi. Nếu bạn nghĩ về nó, không tất cả các ngân hàng và các dịch vụ công ty cố gắng thu thập trên các mua bán nhà đất?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


CRB VIETNAM – Công Ty Cổ Phần CRB Việt Nam